8XBET

8XBET

HLV Pochettino kỳ vọng Sterling: ‘Cậu ấy sẽ giúp Chelsea lọt vào top 4’

Trò chuyện với Daily Mirror, HLV Mauricio Pochettino bày tỏ sự tin tưởng vào tương lai của cậu học trò người Anh, Raheem Sterling.

HLV Mauricio Pochettino đặt kỳ vọng vào Raheem Sterling

Như trực tiếp bóng đá hôm nay đã đưa tin, Sterling đã vắng mặt trong hai trận gần đây của ĐT Anh trước Ukraine và Scotland, và có ý kiến cho rằng anh không còn được HLV của ĐTQG Anh đánh giá cao. Dẫu vậy, nhiều thông tin lại cho rằng HLV của Chelsea vẫn tin tưởng vào tiềm năng của ngôi sao chạy cánh này.

hlv-pochettino-ky-vong-sterling-cau-ay-se-giup-chelsea-lot-vao-top-4
HLV Pochettino kỳ vọng Sterling: ‘Cậu ấy sẽ giúp Chelsea lọt vào top 4’.

Trong một diễn biến mới nhất khi chia sẻ với tờ Daily Mirror, Pochettino khẳng định: “Sterling rất quyết tâm để thi đấu cho ĐTQG. Chúng tôi đã trò chuyện, và tôi đã nói với anh ấy rằng chúng tôi sẽ giúp anh ấy có thể lấy lại được phong độ nhằm ra sân ở ĐTQG. ‘Bạn cần tiếp tục tập luyện và thi đấu xuất sắc cho CLB, và tôi chắc chắn bạn sẽ có nhiều cơ hội hơn để được triệu tập vào đội tuyển’.”

Sterling gia nhập Chelsea từ Manchester City vào năm ngoái với bản hợp đồng trị giá 50 triệu bảng. Anh đã có những đóng góp tích cực cho The Blues ở đầu mùa giải này, ghi được 2 bàn thắng.

hlv-pochettino-ky-vong-sterling-cau-ay-se-giup-chelsea-lot
Trò chuyện với Daily Mirror, HLV Mauricio Pochettino bày tỏ sự tin tưởng vào tương lai của cậu học trò người Anh, Raheem Sterling.

Theo đánh giá của kênh lịch thi đấu ngoại hạng anh thì trên lý thuyết, Sterling vẫn còn cơ hội để trở lại ĐT Anh. Nếu anh duy trì phong độ ổn định và thi đấu xuất sắc, không có lý do gì mà Southgate không triệu tập anh. Để thu hút sự chú ý, cầu thủ người cựu Liverpool cần tiếp tục phát huy khả năng của mình tại Stamford Bridge.

Bình luận
X

8XBET

X

8XBET