8XBET

8XBET

HLV Arteta nói thẳng vấn đề chấn thương của Gabriel Magalhaes khiến fan lo lắng

Trong một cuộc trả lời phỏng vấn gần đây với Metro, HLV Mikel Arteta đã bàn về tình hình của trung vệ Gabriel Magalhaes sau khi anh đối mặt với những lo ngại liên quan đến chấn thương.

NHM lo sốt vó, HLV Mikel Arteta nói thẳng vấn đề chấn thương của Gabriel Magalhaes

hlv-arteta-noi-thang-van-de-chan-thuong-cua-gabriel-magalhaes-khien-fan-lo-lang
HLV Arteta nói thẳng vấn đề chấn thương của Gabriel Magalhaes khiến fan lo lắng.

Như Rakhoi TV Trực Tiếp Bóng Đá đã đưa tin, Gabriel đã gặp chấn thương trong giai đoạn cuối của trận đấu khi Brazil đối đầu với Bolivia. Anh đã bị thay ra và sau đó, người ta thấy anh đang buộc một túi nước đá vào đùi phải khi anh ngồi trên ghế dự bị. Mặc dù anh đã nhiều lần có dấu hiệu rất đau đớn, nhưng khi xem kết quả kiểm tra ban đầu không cho thấy có bất kỳ chấn thương nghiêm trọng nào. Do đó, Gabriel đã thi đấu xuyên suốt 2 hiệp của trận đấu tiếp theo với Peru.

Sau trận đấu này, Gabriel đã trở về London và tham gia vào buổi tập luyện của đội chủ sân Emirates. Ngoài ra, HLV Mikel Arteta cũng đã xác nhận rằng ông sẽ theo dõi sát sao tình trạng chấn thương của cậu học trò. 

hlv-arteta-noi-thang-van-de-chan-thuong-cua-gabriel-magalhaes
Trong một cuộc trả lời phỏng vấn gần đây với Metro, HLV Mikel Arteta đã bàn về tình hình của trung vệ Gabriel Magalhaes sau khi anh đối mặt với những lo ngại liên quan đến chấn thương.

Trong một cuộc phỏng vấn mới đây mà Bảng xếp hạng bóng đá anh cập nhật được, khi được hỏi về việc Arsenal có nên theo dõi kỹ càng về trường hợp của Gabriel hay không, Arteta đã nói:

‘Chúng tôi đều quan tâm tới các cầu thủ của mình một cách tốt nhất. Arsenal đã gọi điện cho ĐTQG về tình trạng của Gabriel, và họ cho rằng cậu ấy chỉ gặp một chút vấn đề, may thay, cậu ấy vẫn chơi rất căng sức ở trận đấu thứ 2.Trong giai đoạn này, việc quan tâm tới tình trạng của Gabriel là điều nên làm, chúng tôi sẽ cố gắng hỗ trợ cậu ấy có được thể trạng tốt nhất để thi đấu trong thời gian tới’.

Bình luận
X

8XBET

X

8XBET